Chăm sóc cây

Cây cảnh văn phòng

chăm sóc cây trồng

Trồng rau sạch

Chăm sóc cây

Thẫm mỹ

Món Ngon Mỗi Ngày

Cách làm trà sữa lipton cực đơn giản

Cách làm trà sữa lipton cực đơn giản

25-03-2016 - 2:56 PM GMT +7

Bạn nghĩ sao sau một ngày làm việc vất vả, về đến nhà có thể thưởng thức một ly trà sữa mát lạnh? Bên canh vị trà thanh mát còn có vị sữa ngọt ngào hấp dẫn nhỉ? Chi với những túi trà lipton có sẵn trong tủ bếp bạn đã rất nhanh chóng hoàn thành một ly trà sữa rồi. Mau cùng vào bếp với Homnayangi.vn học cách làm trà sữa lipton cực đơn giản để thưởng thức nhé!

  • Cách làm trà sữa đơn giản mà ngon tuyệt
  • Cách làm trà sữa đào thật ngọt
  • Cách làm trà sữa trà xanh ngon vị sảng khoái
  • Trà sữa Tocotoco – thương hiệu trà sữa ngon nổi tiếng
  • Cách làm trà sữa thạch phô mai tại nhà

Cách làm trà sữa lipton 1

Nguyên liệu cách làm trà sữa lipton:

- Trà lipton túi lọc: 2 túi

- Sữa tươi: 50ml

- Đường: tùy vị

- Siro: tùy vị

Cách làm trà sữa lipton:

Bước 1:

- Trước tiên, bạn đun sôi khoảng 60ml nước, sau đó đổ ra ly, nhúng trà túi lọc vào, để khoảng 5 phút cho chất trà ra hết thì vứt túi bã trà đi.

Cách làm trà sữa lipton 2

Bước 2:

- Sau đó, thêm đường tùy vị muốn ngọt hay nhạt, khuấy đều cho đường tan hết, tiếp theo đổ sữa tươi vào và tiếp tục khuấy đều, nếu có thể bạn dùng dụng cụ pha chế, lắc mạnh sẽ ngon hơn.

Cách làm trà sữa lipton 3

Chuẩn bị ly, thêm đá vào, đổ hỗn hợp trà sữa lipton ra ly, thêm hương vị siro bạn yêu thích, nếu thích có thể cho thêm trân châu hay thạch. Vậy là chỉ qua 2 bước rất đơn giản bạn đã hoàn thành một ly trà sữa lipton rất hoàn hảo và mát lạnh rồi, mau thưởng thức thôi.

Sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi, căng thẳng mà được thưởng thức những ly trà sữa lipton thật là sảng khoái và thú vị. hay đây cũng là thức uống có thể nhâm nhỉ sử dụng cho cả ngày đẻ lấy lại sự tỉnh táo, tập chung trong công việc.

Chúc các bạn thành công với cách làm trà sữa lipton cực đơn giản nhé!

Tagscách làm trà sữaCách làm trà sữa thạch phô maiCách làm trà sữa thạch phô mai tại nhà cực đơn giảnCách làm trà sữa trân châu

Đăng bình luận

» » » Cách làm trà sữa lipton cực đơn giản
Loading...