Giá điêu khắc lông mày bao nhiêu tiền

19:18 Add Comment
Bấm mí mắt ở đâu đẹp và an toàn có lẽ là câu hỏi của rất nhiều các khách hàng quan tâm tới dịch vụ này hiện nay. Bởi không ít các cơ sở mới mọc lên và khách hàng cũng không biết được các cơ sở đó có uy tín hay không và chất lượng có được như mong đợi hay không. Về điều này thì các bạn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi thực hiện dịch vụ nào đó. Nhiều chị em đã tham gia các nhóm hỏi đáp trên mạng và cũng có được rất nhiều các trả lời bổ ích và hiệu quả để mọi người tham khảo.Thời gian trở lại đây xu hương bấm mí Hàn Quốc đang tạo lên cơn sốt . Đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đang được chuộng tại Hàn Quốc sẽ giúp bạn cải thiện nhanh chóng các vấn đề về mắt nhỏ, không rõ mí, vùng mí mắt không cân xứng. Chỉ với thủ thuật đơn giản, giải pháp an toàn và hiệu quả nhất sẽ giúp cải thiện đôi mắt tạo lên nếp rõ 2 mí tự nhiên phù hợp với khuôn mặt giúp bạn tự tin hơn.

Bấm mí thực chất chỉ là một phương pháp tiểu phẫu nhỏ không mất quá nhiều thời gian.  Không cần bóc tách, không gây cho bạn cảm giác đau khó chịu hay làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Bấm mí Hàn Quốc nhanh chóng không tốn mất quá nhiều thời gian của chỉ sau 20 – 30 phút mọi vấn đề về mí nhỏ, mắt 1 mí, mí không cân đối sẽ được giải quyết. Sau khi bấm mí hồi phục nhanh chóng nếu bạn có chế độ chăm sóc tốt và đúng cách. Vậy nên bấm mí ở đâu đẹp an toàn và hiệu quả nhất? Tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn được địa chỉ bấm mí uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội?

Vậy thế đâu là địa chỉ bấm mí mắt uy tín ở hà nội hiện nay. Điều này phụ thuộc vào nhữn yếu tố nào để có thể đánh giá được một cở sở thẩm mỹ là tốt và thực hiện hiệu quả an toàn cho khách hàng. Chúng ta co thể dựa vao một số tiêu chuẩn dưới đây để hiểu thêm về tiêu chí đánh giá các cơ sở thẩm mỹ có tốt hay không.

Lựa chọn một địa chỉ bấm mí Hàn Quốc là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định đến sự thành bại của một ca phẫu thuật bấm mí. Để đánh giá được địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp, bạn cần lưu ý một số tiêu chí dưới đây. Hãy tìm hiểu các tiêu chí và lựa chọn một địa điểm bấm mí phù hợp nhất với mình! Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn đánh giá đâu là địa chỉ bấm mí đẹp và uy tín.

Tiêu chí giúp bạn lựa chọn được chỉ bấm mí uy tín nhất
Bấm mí ở đâu đẹp? Đây là thắc mắc hàng đầu trước khi bạn có quyết định bấm mí. Bởi chọn được địa chỉ uy tín, an toàn, chất lượng sẽ giúp bạn có được kết quả ưng ý nhất, bước đầu giúp bạn giải quyết được tâm lí lo lắng khi chưa chọn được địa chỉ an toàn. Vậy đâu là tiêu chí giúp bạn giải đáp được câu hỏi bấm mí ở đâu đẹp?

Tiêu chí đầu tiên khi bạn lựa chọn địa chỉ chính là chọn địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Sở Y tế Hà Nội và giấy phép hoạt động của ngành thẩm mỹ.
Tiêu chí thứ hai để giải đáp bấm mí ở đâu đẹp đó là cơ sở thẩm mỹ đó phải có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là phải có giấy phép hành nghề.  Đây chính là yếu tố giúp bạn quyết định được cơ sở bấm mí ở đâu đẹp và an toàn.
Ngoài 2 tiêu chí quan trọng trên thì cơ sở vật chất và trang thiết bị chính là yếu tố quyết định. Sử dụng máy móc và trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại và đạt chuẩn. Là địa chỉ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và trong dịch vụ bấm mí, luôn đi đầu trong việc chuyển giam công nghệ thẩm mỹ từ những nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan,…

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc không chỉ nổi tiếng về các dịch vụ thẩm mỹ về mắt như cắt mí, bấm mí hay lấy mỡ mí mắt và chữa sụp mí mắt tại Thu Cúc còn thực hiện rất nhiều các dịch vụ làm đẹp khác cũng được rất nhiều các chị em yêu thích đó chính là dịch vụ điều khắc lông mày. Vậy thì dịch vụ này là gì và giá điêu khắc lông mày bao nhiêu tiền chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về điều này nhé.

Ngoài chất lượng của dịch vụ thì giá điêu khắc lông mày cũng luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Đó là vì mức giá ở mỗi địa chỉ làm đẹp khác nhau lại khác nhau, có mức giá bình dân cũng có mức giá cắt cổ vì vậy để tránh việc bị ép giá, khách hàng nên thắc mắc vấn đề này. Có nhiều người cho rằng đi làm đẹp thì miễn là đẹp cần gì phải quan tâm đến chi phí thực hiện. Nhưng đó là đối với những người có điều kiện, còn những khách hàng không có nhiều tiền thì lại khác.

Hay cũng có nhiều ý kiến cho rằng giá điêu khắc lông mày càng cao thì kết quả làm đẹp càng tốt. Đây cũng là một trong những sai lầm lớn của khách hàng dễ tiền mất tiền tật mang. Ngoài chiêu trò chi phí rẻ câu kéo khách hàng rất nhiều nơi lại đánh vào tâm lý chi phí cao thì chất lượng tốt để đánh lừa mọi người. Vì trên thực tế không phải nơi nào có chi phí cao ngất ngưởng chất lượng cũng tỉ lệ thuận. Vì vậy quan tâm đến giá điêu khắc lông mày là một lựa chọn sáng suốt với tất cả các khách hàng đang có ý định làm đẹp.

Vậy xin hỏi giá điêu khắc lông mày bao nhiêu tiền và điêu khắc sau nâng cung mày là bao nhiêu?

BS: Với câu hỏi “giá điêu khắc lông mày bao nhiêu tiền’ thì chúng tôi xin được giải đáp mức chi phí cụ thể tại Bệnh viện Thu Cúc. Theo đó điêu khắc lông mày có mức chi phí là 3 triệu đồng và điêu khắc sau nâng cung mà là 3.3 triệu đồng. Đây là mức chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ và được nhiều khách hàng của Thu Cúc vô cùng hài lòng. Trong tháng 10 này, Thu Cúc đang triển khai chương trình khuyến mãi, tặng 15% cho các dịch vụ phun xăm.  Vì thế khách hàng không cần quá băn khoăn về “giá điêu khắc lông mày bao nhiêu tiền”. Thực hiện điêu khắc lông mày tại Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.


Trị tàn nhang tuổi 15 luôn là điều mà bạn càn phải

20:37 Add Comment
Trị tàn nhang tuổi 15 luôn là điều mà bạn càn phải cảm nhận được về sự thay đổi nhiệt tinh nhất và ở độ tuổi này thì bạ cũng cần phải nhanh chóng tim hiểu được rằng đây cũng là điều đó và thya đổi chính nhữn điều mà bạn cũn cần phải biết cách tạo ra được về một số điều quan trọng và thay đổi dành cho riêng bạn thì ai ciungx cần phyair nhắc đến cho cuộc sống của chính bạn với sự thay đổi hiện nay cho bạn thấy được rằng về từng bước và sự cảm nhận được về toàn bộ những ưu điểm hấp dẩn và thay đổi so với chính điều đó
Vậy khi ma fbanj cần phải thay đổi đê tạo ra được về điều này khi yên tâm cho bạn niều điều hơn khi nói rằng về từng cách thay đổi cho chính cuộc sống của từng người hiện nay với những cách đó sẽ làm cho bạn ngày càng yên tâm hơn về từng bước và từng cách sẽ làm cho bạn ngày càng ấp dẩn hơ

Trị tàn nhang tận gốc là điều mà bạn cũn cần phải yêu thích được cho chính bạn khi nói về từng các thay đổi nhiều hơn chinhd là sự hiệu quả và sự thay đổi tuyệt vời quan trọng khi nói rằng về chính những cách mà bạn cầ phải cân nhắc có được về sự ấn tượng đó
Trị tàn nhang tận gốc là điều mà bạn cần phải yêu thích nhiều hơn về từng cách có thể thay đổi chính khả năng và yên tâm hơn về từng cách có được về điều quan trọng
Bạn đã từng  bao giờ đặt câu hỏi là vì sao có tàn nhang trên mặt của minh chưa và dideuf đó sẽ càng làm cho bạn thêm được về sjw hiệu quả và sự bất ngờ trước tất cả mọi thứ thật sự là điều rất là quan trọng mà đôi khi sẽ giúp cho bạn cảm thấy được về sự yên tâm hơn về từng bước mới nhất và ấn tượng sẽ từng là cách yên tâm hơn và sẽ giúp cho bạn cảm nhận được về điều đó
Tàn nhang thì bạn cần phải loại bỏ thật là nanh hơn về điều đó và hoàn toàn là điều mà bạn cần phải nói rằng về chính cách của bạn sẽ càng ngày yên tâm hơn về từng cách có thể thay đổi được cho bạn và khawrngd dịnh được chính là về điều đó
Cách thực hiện: Xay nhuyễn 1 quả chuối chín cùng 2 quả dâu tây. Sau đó, trộn với ¼ chén mật ong nguyên chất và ¼ chén kem sữa béo (whipping cream). Tiếp đến  đắp hỗn hợp lên vùng da lão hóa và massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút. Cuối cùng, rửa sạch da với nước ấm. Thực hiện điều đặn hàng ngày sẽ giúp chị em có được làn da tươi trẻ, căng mịn ngay sau tuần đầu tiên áp dụng. Đặc biệt, đây còn là loại mặt nạ giúp da sáng và đều màu hơn.
Cách thực hiện: Nghiền nhuyễn dâu tây rồi trộn đều cùng sữa chua, mật ong, nước cốt chanh thành hỗn hợp. Sau đó, đắp hỗn hợp lên vùng da mụn. Nếu như mụn bọc thì nhẹ nhàng nặn mụn đúng cách rồi đắp hỗn hợp và để khoảng 30 phút sao cho mặt nạ thẩm thấu dưỡng chất sâu dưới da để đẩy nhân mụn bị đẩy lên bên trên bề mặt da để bạn dễ dàng lấy chúng ra ngoài. Đồng thời, dưỡng chất từ dâu tây sẽ giúp da hồi phục thương tổn do mụn và se khít lỗ chân lông.
họn dừa già, gọt vỏ, nạo sợi mỏng sau đó cho vào máy sinh tố, trộn thêm ít nước xay nhuyễn.
– Lọc qua khăn xô chỉ lấy nước, bỏ xác.
– Cho nước vừa lọc được vào nồi đun sôi tới khi lớp dừa trắng đọng xuống dưới, lớp dầu nổi lên trên
– Tắt bếp, hớt lấy lớp trên cho vào lọ cất trong tủ  lạnh dùng dần. Công đoạn làm dầu dừa không khó nhưng mất nhiều thời gian.
Lưu ý:
– 2kg dừa khô chỉ thu được khoảng hơn 300ml dầu.
– Đun to lửa cho nước nhanh bốc hơi.
– Bảo quản dầu dừa trong lọ bằng thủy tinh là tốt nhất.
– Dầu dừa hoặc dầu oliu có thể kích thích mọc lông trên các vùng da trên cơ thể.
Lòng trắng trứng gà

Lòng trắng trứng gà là thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng. Ngoài ta lòng trắng trứng gà còn chứa các hợp chất vitamin B giúp căng da và giảm nếp nhăn. Ngoài ra, sử dụng lòng trắng trứng gà chăm sóc da còn giúp se khít lỗ chân lông. cho làn da mịn màng, căng mọng như mong muốn.
Cách làm bò hầm ngon tuyệt cho ngày cuối tuần

Cách làm bò hầm ngon tuyệt cho ngày cuối tuần

20:51 Add Comment

Cách làm bò hầm ngon tuyệt cho ngày cuối tuần

bánh trung thu 1

19-11-2016 - 11:23 AM GMT +7

Những ngày cuối tuần bạn muốn dành một chút thời gian cho gia đình sau cả tuần làm việc. Bạn đang băn khoăn không biết nên bắt tay vào làm món ăn gì để chiêu đãi cả nhà? Homnayangi sẽ gợi ý cho bạn cách làm bò hầm  ngon tuyệt cho ngày cuối tuần nhé. Món ăn cục kỳ thích hợp cho thời tiết se se lạnh này đấy. 

Cách làm bò hầm ngon tuyệt cho ngày cuối tuần

Nguyên liệu làm bò hầm ngon tuyệt

– 1kg thịt bò

– 4 củ khoai tây, 2 củ cà rốt

– Đậu Hà Lan

– Các loại gia vị như ngũ vị hương, hạt nêm, hạt tiêu, hành, rau mùi, tỏi, hành khô.

Cách làm bò hầm ngon tuyệt

Bước 1: Thịt bò rửa sạch, thái miếng vuông. Ướp thịt bò với các lại gia vị: ngũ vị hương, hạt nêm, hạt tiêu trong vòng 20 phút.

cach-lam-bo-ham-9

Bước 2: Chuẩn bị một chảo dầu nóng rồi phi hành tỏi băm nhuyễn cho thơm. Cho thịt bò vào chảo để xào chín.

Cách làm bò hầm ngon tuyệt cho ngày cuối tuần

  • Thịt bò xào chín rồi bỏ ra ngoài để cho vào nồi áp suất để nịnh nhừ. Đổ nước ngập mặt thịt.

Bước 3:  Khoai tây và cà rốt cạo sạch vỏ, rửa sạch. Cà rốt cắt thành lát dày, khoai tây cắt đôi rồi cắt thành miếng to.

Cách làm bò hầm ngon tuyệt cho ngày cuối tuần

Bước 4: Xào chín khoai tây, cà rốt sau đó cho vào nồi thịt bò đang hầm trên bếp.

Cách làm bò hầm ngon tuyệt cho ngày cuối tuần

  • Khi nồi thịt bò đã sôi thì bỏ ít hạt đậu hà làn vào sao cho vừa miệng. Nêm nếm các loại gia vị để vừa khẩu vị.

Cách làm bò hầm ngon tuyệt cho ngày cuối tuần

Bạn hầm thịt bò thêm trong vòng 10 -15 phút đến khi nước sôi rồi tắt bếp.

cach-lam-bo-ham-8

Bạn múc thịt bò ra một chiếc đĩa chũng rồi cùng thưởng thức ngay thôi nào.

Cách làm bò hầm ngon tuyệt cho ngày cuối tuần

Chúc các bạn thành công với cách làm bò hầm ngon tuyệt cho ngày cuối tuần.

Content Protection by DMCA.com
Tagscách làm bò hầm

Bình luận

Địa chỉ trị tàn nhang uy tín nhất mà

20:38 Add Comment
Địa chỉ trị tàn nhang uy tín nhất mà bạn từng thấy được trước đây và hoàn toàn có được về sự thay đổi nhiều hơn khi điều này có thể yên tâm cho bạn những nét đẹp ấn tượng và đôi khi thì bạn cũng cần phải tạo ra được về điều khác biệt đó
Vậy những gì ma bạn cần khi phải đến với thu cúc hiện nay đó chính là cách mà bạn cần phải thực sự thay đổi nhiều nhất và tạo ra được vè nét đpẹ quan trọng khi nói đến thu cúc sài gon và làm đẹp hiệu quả nhất và đây cũng alf điều mà bạn đôi hki cần có được về toàn bộ nét đẹp và cùng với đó alf sự khác biệt ki nói về cách thay đổi quan trọng nhiều hơn khi ma fbanj biết đến với thu cúc hiện nay
Thẫm mỹ viện trị nám tại sài gòn là địa chỉ tốt nhất hiện nay mà minh càn biết được khi điều này có được về sự khác biệt đó khi ma bạn cần phải yên tâm cho bạn thấy được về nét đẹp đó ki thấy dươc khi mà bạn cần ytim đúng những điều đó thì bạn sẽ hoàn toàn khi thay đổi có được về các điều này khi yên tâm cho bạn những điều đó  vậy có thể làm cho bạn ngày càng eyen tâm cho chính cuộc sống của chính bạn khi yên tâm cho bạn về nét đẹp đó khi nói rằn về các cách đánh giá cho an khi yên tâm cho chính cuộc sống của cính bạn mà bạn đôi khi cần làm được
Vậy thẫm mỹ trị nám sẽ tốt nhất chứ và dây cũng sẽ làm được về điều này khi mà bạn cần phải có được về sjw cân nhắc có được về điều đo skhi thya đổi về cách làm cho bạn khi điều này avf là điều tự tin hiệu quả cho từng bước và cách thể hiện được cho chính bạn khi mà bạn cần phải làm đucợ khi đi nói vè điều ods và đây cũng là điều mới hơn
Trị tàn nám tàn nhang sau khi sinh đó là điều mà ạn cần phải yên tâm khi có được về những nét đẹp qua trọng hàng đầu hiện nay khi nói về điều đó khi nói rằng chính bạn sẽ hoàn toàn có thể thay đổi sau khi sinh vì điều đó thì sẽ làm cho bạn nhanh chóng có được về từng bước ới sự thay đổi thật sự là tuyệt vời khi nhắc đến chính cuộc sống của chính ch8ngs ta
Điều mà bạn cần phải yên tâm với điều đo và cũng như alf thay đổi nhiều hơn so với từng cách thay đổi cộng vwosi điểm nhấn mà sẽ giúp choa bnj có được nhiều điều này vậy làm như thế nào mà bạn cần phải trị nám tàn nhang sau khi sinh em bé luôn alf điều mà bạn cũng cần thiết nhiều nhất và thay điỏi nhiều hơn với cách nhìn nhận của chính bạn khi có được về nét đẹp đó
Chúng ta thường chỉ sử dụng tỏi làm gia vị trong các món ăn mà ít quan tâm đến công dụng làm đẹp của nguyên liệu này. Ngoài khả năng trị mụn, tỏi còn là "vũ khí" giúp loại bỏ tàn nhang, vết thâm cực kỳ hiệu quả.

Bạn có thể áp dụng công thức trị tàn nhang bằng tỏi như sau: thái lát tỏi thành từng miếng mỏng rồi đắp lên vùng da bị tàn nhang trong vòng 10 phút, cuối cùng là rửa sạch mặt bằng nước mát.


Là những được nhận diện là những nốt nhỏ có đường kính từ 1-5mm, nhẵn, màu nâu sáng hoặc nâu sẫm, màu đỏ hoặc vàng tùy thuộc vào sắc tố da của mỗi người. Tàn nhang có dạng hình tròn to bằng đầu ghim, nằm riêng lẻ rải rác hoặc liên kết với nhau tạo thành từng mảng đốm, xuất hiện không đều. Chúng thường ở các vùng da hở như: lưng, cổ, ngực,… nhưng nhiều nhất là ở vùng mặt.

Sự hình thành của tàn nhang có thể do nhiều nguyên nhân, nhưng thường có mối liên quan chặt chẽ với yếu tố di truyền và ánh sáng mặt trời. Theo các thống kê cho thấy: Bố mẹ bị tàn nhang hoặc người thân bị tàn nhang thì bạn cũng có nguy cơ cao bị vấn đề về da này. Còn ánh nắng mặt trời cũng là nguyên nhân trực tiếp gây tàn nhang, khiến chúng sậm màu và lan rộng ra hơn khi tiếp xúc.

– Chế độ ăn uống lành mạnh: Hạn chế tới mức tối đa thực phẩm nhiều dầu mỡ chất béo hoặc chất kích thích như rượu bia, thuốc lá… Thay vào đó hãy uống mỗi ngày 1 cốc sinh tố nước ép rau củ. Tăng cường rau xanh trong mỗi bữa ăn.


– Dưỡng ẩm làn da mỗi ngày: Tinh dầu dừa, tinh dầu oliu là 2 loại tinh dầu rất tốt cho làn da của bạn. Chỉ cần bôi lên da mỗi ngày 1 – 2 giọt bạn sẽ cảm thấy được sự mềm mại của làn da tăng dần theo từng ngày.

Dịch vụ xóa hình xăm bằng laser

23:03 Add Comment
Dịch vụ thẩm mỹ mắt ở Thu Cúc là một trong những linh vực hàng đầu được các khách hàng đăc biệt tin tưởng sử dụng. Đã có rất nhiều các phản hồi tốt đến với chúng tôi, và cũng được khách hàng truyền tai nhau để đến đây thực hiện. Vậy giá bấm mí mắt ở thu cúc như thế nào? Và chất lượng ở đây ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về điều này để biết được thông tin chi tiết hơn nhé.Cắt mí mắt và bấm mí, nhấn mí, … đều là những kỹ thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên và không để lại sẹo, không đau đớn, hiệu quả vĩnh viễn, … Tuy nhiên với cắt mí mắt, bạn dễ dàng có được đôi mắt đẹp như ý muốn và giải quyết triệt để tình trạng mỡ thừa mí mắt.

Nhiều người cho rằng cắt mí mắt ở Thu Cúc đạt hiệu quả cao nhưng thực ra việc này tùy thuộc vào những ý kiến và nhận định khác nhau, do đó bạn nên có sự lựa chọn và tìm hiểu cũng như tham khảo các nhận xét khác nhau về vấn đề  này.  Tại Việt Nam hiện nay có nhiều thẩm mỹ viện quảng cáo không đúng sự thực, khiến khách hàng mất lòng tin cũng như mất đi sự tin cậy ở khách hàng, thế nên không lạ khi nhiều khách hàng giờ đây tỉnh táo hơn rất nhiều trong việc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín.

Mí lót làm ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ của đôi mắt khiến mắt của bạn không có điểm nhấn. Bởi vậy, bạn có thể lựa chọn bấm mí mắt tại bệnh viện Thu Cúc để khắc phục nhược điểm trên. Đối với chi phí bấm mí mắt thì tại Thu Cúc, chi phí bấm mí Hàn Quốc cơ bản là 5 triệu, chi phí bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn là 8 triệu. Bạn có thể lựa chọn một trong hai phương pháp bấm mí này để có đôi mắt to đẹp, cuốn hút, nếp mí rõ ràng.

Về phương pháp bấm mí Hàn Quốc cơ bản: bác sĩ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (từ 3-5 điểm) tại mí mắt trên rồi cố định với lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này thì nếp mí chỉ tồn tại được trong một khoảng thời gian nhất định 2-3 năm, rồi mờ dần theo thời gian.

Về phương pháp bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luôn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, chỉ này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn cho nếp mí được tồn tại chỉ sau 1 lần duy nhất.

Tuy nhiên, để xác định rõ nhất tình trạng của đôi mắt bạn nên đến trực tiếp bệnh viện bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe cũng như thực tế của đôi mắt mới có thể đưa ra được những lời khuyên chính xác nhất.

Không chỉ có dịch vụ về thẩm mỹ mắt mà tại Thu Cúc chúng tôi còn thực hiện rất nhiều các dịch vụ khác nhau nữa. Một trong những lĩnh vực cũng khá nổi tiếng của chúng tôi về mảng công nghệ cao đó chính là dịch vụ xóa hình xăm bằng laser, phương pháp giúp cho các bạn có nhu cầu xóa hình xăm để lấy lại một làn da tự nhiên và không bị người ta nhìn nhận là ăn chơi hay đua đòi gì cả.

Có muôn vàn lý do để một người đi xăm hình trên cơ thể thì cũng có chừng ấy lý do để họ xóa hình xăm:  hình xăm bị xấu, bị sai, do thay đổi quan niệm sống, do hoàn cảnh thay đổi, do tính chất công việc…

Có nhiều phương pháp xóa xăm: xăm phủ chồng, cắt bỏ da xăm, mài sâu vào da, dùng muối, dùng acid hoặc đốt bằng Laser CO2. Tuy nhiên, nhược điểm của các phương pháp này là không an toàn, gây đau đớn và để lại sẹo xấu.

Một phương pháp xóa hình xăm mới, mang lại hiệu quả cao được áp dụng thành công trên hàng ngàn khách hàng, giúp xóa đi những hình xăm không mong muốn, làm sáng đều màu da và tuyệt đối an toàn không để lại sẹo, đó là: Công nghệ xóa hình xăm Laser Nd:Yag thế hệ mới.

Laser Nd-yag là thế hệ laser xóa xăm thông minh chỉ phá hủy các màu mực xăm phù hợp với bước sóng phát ra, tuyệt đối không tổn hại đến vùng da không phù hợp. Do đó, bạn hoàn toàn thoải mái trong việc trị liệu.

Laser xóa xăm ND-yag được trang bị 2 xung kép cực ngắn đi liền nhau, tốc độ phát tia cực nhanh, tạo ra xung có thời gian cực ngắn (từ 5-20 phần tỉ giây) để tạo ra tia Laser công suất đỉnh tức thời cực cao (lên đến trên 200 triệu watt!) giúp việc xóa xăm được nhanh chóng, chính xác


*Sau khi xóa xăm những lưu ý chăm sóc da sau khi xóa hình xăm

  Không sử dụng các chất kích thích có cồn hoặc nước hoa, mỹ  phẩm trang điểm trong vòng 2 ngày sau khi xóa xăm.
-  Không gãi hay cào xước phần da vừa hình xăm. Bởi sau khi xóa xăm vùng da xóa xăm còn non, do vậy bạn cần chăm sóc da khi xóa hình xăm một cách an toàn, hiệu quả hơn.
-  Không chà xát vùng da bằng các vật thô cứng tránh bị nhiễm trùng.
-  Bôi kém tái tạo da để chăm sóc da sau khi xóa xăm theo chỉ định của bác sỹ. Ngoài ra không được bôi bất kỳ loại kem hay thuốc nào khác khi chưa có ý kiến của bác sĩ.
mmm-  Trong 2 ngày đầu, nên tránh nước và không rửa vào vùng xóa xăm nước quá nóng. Vì khi đó làn da của bạn rất yếu sẽ rất dễ bị tổn thương. Do dó, cách chăm sóc da sau khi xóa hình xăm này các bạn không được phép bỏ qua.
-  Ăn nhiều trái cây, rau củ và uống nhiều nước để nhanh chóng phục hồi vùng da điều trị.

-  Tránh để vùng da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời từ 4 – 6 tuần sau khi xóa xăm.
Cách nấu chè đỗ đen ngon mát

Cách nấu chè đỗ đen ngon mát

00:34 Add Comment

Cách nấu chè đỗ đen ngon mát

bánh trung thu 1

15-11-2016 - 3:30 PM GMT +7

Trong những ngày lạnh trời thế này, việc ăn thay đổi cách ăn uống cho phù hợp với thời tiết rất dễ khiến bạn bị nhiệt, nóng trong người. Do vậy chuyên mục Homnayangi.vn sẽ giới thiệu với bạn cách nấu chè đỗ đen ngon mát vừa đơn giản, dễ làm, vừa tốt cho sức khỏe, khiến bạn giải nhiệt hiệu quả. Nào cùng vào bếp thôi!

  • Cách nấu chè đỗ đen ngon mát
  • Cách làm súp gà ngô non thơm ngon nóng hổi
  • Cách nấu cà ri gà thơm ngon hấp dẫn
  • Cách làm gà cay phô mai ngon đúng điệu
  • Cách làm kem chuối sữa chua cực hấp dẫn

Cách nấu chè đỗ đen ngon mát

Hướng dẫn cách nấu chè đỗ đen ngon mát:

Nguyên liệu:

– 500g đậu đen
– 300g đường
– Dừa tươi, dừa khô
– Dầu chuối

Cách làm:

Bước 1:

Cách nấu chè đỗ đen ngon chi tiết

– Đậu đen rửa sạch, nhặt bỏ những hạt sâu, lép rồi ngâm trong nước muối loãng khoảng 1 tiếng.

Bước 2:

– Cho đậu đen vào nồi rồi đổ nước ngập mặt và hầm đậu cho tới khi đậu chín mềm thì vớt đậu ra chảo, đổ đường vào ướp, sau đó xào đỗ với đường trong khoảng 15 phút trên lửa nhỏ rồi trút vào nồi chè đun sôi trở lại.

Học cách nấu chè đỗ đen ngon

Bước 3:

– Khi nồi chè sôi thì pha chút bột năng với nước lạnh rồi cho từ từ vào nồi chè và tắt bếp.

Vậy là bạn đã hoàn thành món chè đỗ đen ngon mát rồi. Khi ăn bạn múc đỗ ra cốc, có thể thêm hạt trân châu, dừa khô rồi thêm chút dầu chuối và thưởng thức.
Hoàn thành cách nấu chè đỗ đen
Chúc bạn thành công với cách nấu chè đỗ đen ngon mát nhé!
Content Protection by DMCA.com
Tagscách nấu chè đỗcách nấu chè đỗ đencách nấu chè đỗ đen đơn giảncách nấu chè đỗ đen ngoncách nấu chè đỗ đen tại nhà

Bình luận